Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Giới thiệu chung

Đầu tiên Công ty Cổ phần Cơ khí An Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của Công ty Cổ phần Cơ khí An trong thời gian qua, cũng như lời chúc hợp  tác, thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ khí An Hà là Xưởng Cơ khí AST hình thành vào năm 2002. Sau nhiều năm gây dựng uy tín và phát triển, đến năm 2008, chúng tôi đã chính thức thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí An Hà với phương châm "Nghĩ cùng bạn, làm cho bạn". Cùng với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và công nhân cơ khí có tay nghề, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế, sản xuất, chế tạo các thiết bị và hệ thống chuyển tải trong các ngành công nghiệp như:

  • Băng tải,gàu tải ,vít tải ...
  • Thang nâng hàng.
  • Lò sấy công nghiệp và các sản phẩm cơ khí khác.

Với đội ngũ công nhân viên có ý thức phục vụ khác hàng cao, cùng  với các chiến lược để phát triển Công ty, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, đổi mới công nghệ để phát triển, không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được tham gia chia sẻ những khó khăn trong sản xuất cùng khách hàng, sự an tâm, tin tưởng của khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi.

Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí An Hà
Tổ 4  - Ấp 1 -  Xã Phước Vĩnh An -  Huyện Củ Chi -  TP.HCM 

Điện thoại :  08 54393831         Fax : 08 37922841

Mobile: 0913 866 833

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website:  www.astbelt.vn

bao tri may tinh
sua chua may tinh
dich vu may tinh
nuskin my viet
nuskin viet nam
nuskin
may rang ca phe
ca phe sach
ca phe nguyen chat